Bán chốt bảo vệ tại Đăk Nông

21/04/2021 | 976 lượt xem

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP HƯNG THÀNH là nhà cung cấp và lắp đặt chốt bảo vệ, cabin bảo vệ, bốt an ninh trên toàn bộ 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong đó có Đăk Nông. Chúng tôi nhận lắp đặt chốt bảo vệ tại Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Nông, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô. TX  Gia Nghĩa.

Bán chốt bảo vệ tại Đăk Nông

Bán chốt bảo vệ tại Đăk Nông

Báo giá nhà bảo vệ mới nhất năm 2021

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều công ty sản xuất và cung cấp cabin chốt bảo vệ. Càng có nhiều công ty sản xuất thì càng có nhiều mẫu nhà bảo vệ khác nhau và tất nhiên là giá chòi bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn nhưng bên cạnh đó sẽ mất nhiều thời gian để xem xét và chọn lựa nhà cung cấp phù hợp với tiêu chí của mình. 

HƯNG THÀNH- đơn vị cung cấp bốt bảo vệ chất lượng, uy tín, giá tốt có mặt hơn 10 năm trên thị trường sẽ mang đến sự lựa chọn cho nhà bảo vệ tốt nhất.

Về giá sản phẩm chúng luôn cẩn thận để xây dựng một chiến lược giá sản phẩm đúng đắn, cũng chính vì yếu tố này mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp đã chiếm lĩnh thị trường Việt với thị phần lớn.

  • Nhà bảo vệ công trường thông thường thời gian sử dụng ngắn có giá từ 10 triệu đồng.
  • Nhà bảo vệ khu dân cư có giá từ 28 triệu đồng.
  • Bốt gác doanh nghiệp bằng khung thép, composite giá từ 55 triệu đồng.
  • Các sản phẩm nhà bảo vệ tòa nhà, trạm an ninh bằng inox có giá từ 80 triệu đồng.

Việc đưa ra giá chung không sát với thực tế gây ra sự hiểu lầm rất lớn đối với khách hàng dẫn đến chủ đầu tư không dự trù đúng kinh phí cần thiết để thực hiện. Mặt khác đưa ra giá chung chung sẽ có nhiều phát sinh khi thực hiện nên sẽ đẩy khó khăn cho các công đoạn sau. Vì vậy để biết chính xác báo giá nhà bảo vệ cụ thể cho mẫu bạn lựa chọn, liên hệ với chúng tôi

Báo giá nhà bảo vệ cao cấp

Báo giá nhà bảo vệ cao cấp