Xây nhà bảo vệ

01/02/2024 | 1470 lượt xem

Không có gì tồi tệ hơn những nhân viên chểnh mảng hoặc thậm chí bỏ việc do điều kiện làm việc kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các bốt bảo vệ của mình vừa thiết thực vừa thoải mái để đáp ứng những ca làm việc dài ngày đó. Ngoài ra, sự cách ly của bốt bảo vệ yêu cầu một thiết kế tự duy trì. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Vinacabin sẽ làm việc với nhóm của bạn để tư vấn cho bạn loại nhà bảo vệ phù hợp nhất với bạn

Nhà bảo vệ tuỳ chỉnh nội thất

Nhà bảo vệ tuỳ chỉnh nội thất

Các lựa chọn phổ biến bao gồm: Kích thước bốt bảo vệ có thể tùy chỉnh: Có sẵn các tùy chọn cực lớn để tạo điều kiện cho một hoặc nhiều nhân viên  bảo vệ thoải mái trong thời gian dài. Bố cục tùy chỉnh: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế và xây dựng một bốt bảo vệ đáp ứng nhu cầu chức năng của ứng dụng như:  

Kiểm soát khí hậu: Kiểm soát khí hậu là điều quan trọng đối với các bốt gác sẽ có người ở quanh năm. Chúng tôi có các thiết bị có kích thước phù hợp với không gian và buồng bảo vệ mà chúng sẽ được lắp đặt để đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả và buồng bảo vệ duy trì nhiệt độ mong muốn. Các phòng vệ sinh được trang bị trong nhà máy, và các tùy chọn hoàn thiện nội thất giúp tòa nhà của bạn tự cung tự cấp nhất có thể.

Nhà bảo vệ tuỳ chỉnh nội thất và được trang bị toilet bên trong

Nhà bảo vệ tuỳ chỉnh nội thất và được trang bị toilet bên trong

Thi công bốt gác tại Hà Nội

Thi công bốt gác tại Hà Nội