Thi công cabin kiểm soát ra vào tòa nhà

19/10/2021 | 818 lượt xem

Cabin kiểm soát ra vào toà nhà là một công trình nhỏ, nhưng nó có vị trí vô cùng quan trọng đối với cả công trình lớn. Cabin kiểm soát ra vào được đặt tại mặt tiền hoặc cổng ra vào. Ngoài công năng của nó thì nó phải đảm bảo được thẩm mỹ để phù hợp với kiến trúc cảnh quan của khu vực.

Cabin kiểm soát ra vào

Cabin kiểm soát ra vào

Cabin bán vé và kiểm soát ra vào cỡ nhỏ dành cho 2 người làm việc được bố trí bàn làm việc ở cả 2 phía để kiểm soát người và phương tiện ra vào toà nhà hay cơ quan. Sản phẩm này có tính năng cách âm cách nhiệt rất tốt, các trang bị đầy đủ để cho 2 nhân viên làm việc liên tục bên trong.

Nội thất cabin kiểm soát ra vào toà nhà

Nội thất cabin kiểm soát ra vào toà nhà

Cabin thu phí bằng composite

Cabin thu phí bằng composite

Cabin kiểm soát ra vào toà  nhà cả 2 chiều

Cabin kiểm soát ra vào toà nhà cả 2 chiều

Cabin thu phí và quản lý bãi xe

Cabin thu phí và quản lý bãi xe

Chúng tôi là nhà thầu lắp đặt tại tất cả các công trình trên cả nước. Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều khu vực lắp đặt. Màu sắc có thể thay đổ theo từng khách hàng, chúng tôi nhận phối màu theo chuẩn màu RAL với chi phí 500.000 VNĐ/cabin/màu.

Chúng tôi cũng có độ ngũ kỹ sư giỏi và chuyên nghiệp để tư vấn lắp đặt cho quý khách nếu quý khách có nhu cầu tự lắp đặt. Sản phẩm được sản xuất bởi Vinacabin và được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.