Chốt bảo vệ thiết kế tuỳ chỉnh

16/01/2021 | 1083 lượt xem

1.Thiết kế tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu duy nhất của công ty bạn.

Kích thước và cách bố trí để chứa một loại thiết bị cụ thể hoặc số lượng nhân viên sẽ làm việc trong tòa nhà cùng một lúc. Chức năng, được xác định bởi số lượng, vị trí và loại cửa ra vào và cửa sổ cũng như hệ thống đây đẫn điện hoặc máy lạnh. Kết cấu an toàn, để đảm bảo nhân viên và thiết bị của bạn được giữ an toàn. Phong cách bên ngoài phù hợp với các tòa nhà xung quanh (tức là. Lớp hoàn thiện bên ngoài được chế tạo tỉ mỉ và được sơn theo màu sắc yêu cầu của bạn. Bạn có thể duyệt qua các tùy chọn thiết kế nhà bảo vệ để hiểu rõ hơn về cách chúng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bốt bảo vệ thiết kế riêng

Bốt bảo vệ thiết kế riêng

2. Chi phí bảo trì thấp, hiệu suất cao

Tất cả các sản phẩm chất lượng cao của Handy Booths đều được chế tạo để đứng vững trước thử thách của thời gian. Tiêu chuẩn này đặc biệt quan trọng khi thiết kế và xây dựng các tòa nhà di động. Không giống như các tòa nhà trong nhà máy,  nhà bảo vệ thường đặt bên ngoài mà còn đảm bảo an toàn cho nhân bảo vệ nhân viên bảo vệ khỏi sự tấn công của các lực lượng bên ngoài.

3. Giải pháp kiến trúc bền vững

Các giải pháp vĩnh viễn với kiến ​​trúc bền vững Cấu trúc tiền chế là một giải pháp lâu dài cho thực tế bất kỳ ứng dụng nào. Tất nhiên, thuật ngữ “chốt nhà di động” ngụ ý rằng những cấu trúc này có thể dễ dàng di chuyển đến một nơi lắp đặt khác nhau. Do đó, mọi tòa nhà bạn đầu tư đều có thể được tái sử dụng trong tương lai nếu nhu cầu của bạn thay đổi. Ngoài khả năng tái sử dụng chốt bảo vệ  của bạn, các bốt gác di động được chế tạo sẵn trong môi trường được kiểm soát của nhà máy và sau đó được vận chuyển đến địa điểm của bạn để lắp đặt ngay lập tức. Quy trình làm việc này giúp giảm thiểu chất thải xây dựng và thời gian chết tại cơ sở của bạn, mang đến một giải pháp thay thế xanh cho xây dựng truyền thống.