Kích thước bốt bảo vệ

15/10/2020 | 1084 lượt xem

Các thiết bị và số nhân sự  đều có thể ảnh hưởng đến thiết kế cuối cùng nhà bảo vệ  của bạn. Chốt bảo di động ngoài trời có thể được sửa đổi theo thông số kỹ thuật của bạn cho: Kích thước và cách bố trí để chứa một loại thiết bị cụ thể hoặc số lượng nhân viên sẽ làm việc trong cabin cùng một lúc. Chức năng, được xác định bởi số lượng, vị trí và loại cửa ra vào và cửa sổ cũng như hệ thống ống dẫn, hệ thống sưởi và làm mát, và các tùy chọn điện.

Kích thước bốt bảo vệ

Kiểu dáng bên ngoài phù hợp với các tòa nhà xung quanh (tức lớp tường phía ngoài của cabin). Bạn có thể duyệt qua các tùy chọn thiết kế này trước khi nói chuyện với đại diện của Handy để hiểu rõ hơn về cách chúng phù hợp với nhu cầu của bạn.   

Tất cả các sản phẩm chất lượng cao của Handy Booths đều được chế tạo để đứng vững trước thử thách của thời gian, nhưng tiêu chuẩn này đặc biệt quan trọng khi thiết kế và xây dựng các cabin nhà di động. Không giống như các cabin trong nhà máy, các cabin chốt bảo vệ bên ngoài này phải chịu tác động rất lớn của các điều kiện làm việc khắc nghiệt và phải đảm bảo an toàn cho nhân viên bảo vệ.

Cấu trúc đúc liền khối là một giải pháp lâu dài cho thực tế bất kỳ ứng dụng nào. Tất nhiên, thuật ngữ “nhà bảo vệ di động” ngụ ý rằng những cấu trúc này có thể dễ dàng di chuyển đến một nơi lắp đặt mới. Do đó, mọi cabin bảo vệ bạn đầu tư đều có thể được tái sử dụng trong tương lai nếu nhu cầu của bạn thay đổi.