Bốt bảo vệ bằng composite giá rẻ

17/10/2020 | 1879 lượt xem

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về bốt bảo vệ bằng composite giá rẻ do hạn chế về mặt chi phí đầu tư. Trong một số trường hợp nhất định thì có thể sử dụng chốt bảo vệ composite giá rẻ còn lại nên sử dụng bốt gác composite cao cấp đã qua sử dụng vẫn ưu việt hơn.

Chốt bảo vệ composite giá rẻ chủ yếu là do chất lượng composite bên trong không tinh khiết, bị pha trộn bột đá hoặc tạp chất. Điều này đẫn đến việc cabin bảo vệ tuy dầy nhưng không đảm bảo được độ bền cơ học. Vật liệu composite lúc này không thể đáp ứng được tính năng của nó. Nếu khách hàng sử dụng trong điều kiện thời tiết khách nghiệt có thể gây tai nạn hoặc ít nhất là lớp vỏ ngoài nhanh bị lão hoá và bạc màu.

Ngược lại bốt bảo vệ cao cấp cũ nên là ưu tiên sử dụng. Vì nó là bốt gác nên hầu hết nó không phải là các sản phẩm chị mài mòn hoặc bị phá huỷ trong quá trình sử dụng. Vật liệu composite đúc lên nó là vậy liệu composite nguyên sinh nên dù có dùng nhiều năm thì độ bền cơ học của chốt bảo vệ vẫn đảm bảo. Trở ngại duy nhất là bề mặt lâu năm có thể bám bẩn hoặc trầy xước, điều này chỉ cần vệ sinh và sơn lại là người sử dụng sau có thể có ngay bốt gác cao cấp chất lượng còn trên 80%. 

Bốt bảo vệ bằng composite hiện nay khá phổ biến, với đa dạng hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Tùy theo chất lượng của các nguyên vật liệu, thiết bị cấu thành nên bốt bảo vệ composite mà giá thành sản phẩm cũng khá đa dạng.

Thường các bốt bảo vệ bằng composite giá rẻ có kích thước nhỏ hẹp, chỉ thích hợp cho 1 người làm việc. Nội thất cũng được trang bị đơn giản.

Bốt bảo vệ bằng composite giá rẻ

Bốt bảo vệ bằng composite giá rẻ